Giới thiệu

GOLDEN CENTRAL HOTEL

Golden Central Hotel Saigon

Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp tại trung tâm thành phố, cách ngôi chợ Bến Thành lịch sử chỉ vài phút đi bộ, khách sạn 4 sao quốc tế Golden Central với 120 phòng đầy đủ tiện nghi, và các dịch vụ bổ trợ hoàn hảo, sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho tất cả du khách với mục đích thương mại cũng như du lịch thuần túy.

About Us

Với phương châm hoạt động “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, tất cả nhân viên khách sạn Golden Central luôn tâm niệm sẽ cố gắng hết mình để đem lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, những món ăn ngon nhất, những đêm nghỉ tuyệt vời nhất trong một không gian nồng ấm và sang trọng.

Hãy đến, cảm nhận và để cảm xúc của quý khách thăng hoa với khách sạn Golden Central của chúng tôi.

                                                                                                  “TOUCHES THE HEART OF SAI GON”

THÔNG Logo Golden Central Hotel SaigonTIN CÔNG TY

Golden Central Saigon được thành lập 2007 là chi nhánh của Công ty TNHH Đầu Tư Ngọc Phú.Mã số chi nhánh 0302729127-002 ,được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.Hồ Chí minh cấp lần đầu ngày 27/04/2007 và đăng kí thay đổi lần thứ nhất vào ngày 15/03/2012. Giám đốc chi nhánh: Bà TRẦN THỊ MỘNG HẰNG, địa chỉ 140 Lý Tự Trọng,phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

 GDKKD01  GDKKD2

Comments are closed.

BOOKING NOW
BOOKING NOW
GOLDEN CENTRAL HOTEL SAIGON USES ONLY ONE SINGLE DOMAIN IS http://www.goldenhotelsaigon.vn.THE OTHER DOMAINS ARE NOT BELONG TO OUR HOTEL!
NOTICE
Off [X]