Chỉnh sửa nội dung

140 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Welcome

Goden Central Hotel nằm giữa trung tâm kinh tế và văn hóa sôi động của thành phố lớn nhất Việt Nam, nơi mà mọi điểm đến tham quan thú vị trong thành phố đều chỉ tính khoảng cách bằng những bước chân

0 +
Tiện ích
0
Đánh giá
0
Phòng
0
Nhân viên
Sự ủng hộ của quý khách là nguồn động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn

GOLDEN CENTRAL HOLTEL

Golden Central Hotel Nằm giữa trung tâm kinh tế và văn hóa sôi động của thành phố lớn nhất Việt Nam, nơi mà mọi điểm đến tham quan thú vị trong thành phố đều chỉ tính khoảng cách bằng những bước chân, Viện bảo tàng, Thư viện , Bưu điện , Dinh Thống Nhất, Nhà Thờ Đức Bà,…. và đặc biệt nằm sát chợ Bến Thành là,nơi chuyển tải tất cả những giá trị tinh thần của vùng đất được mệnh danh là Hòn ngọc viễn đông ngày xưa , là “trái tim của thành phố Sài Gòn”, sôi động hòa đồng và hiếu khách.

Chỉ cách sân bay quốc tế 7 km , Khu triển lãm quốc tế ( SECC ) 4km, Khách sạn Golden Central với hơn 120 phòng cung cấp một nơi nghỉ ngơi sang trọng và tiêu chuẩn cao cấp cho du khách, thỏa mãn mọi nhu cầu lưu trú dài ngày hay ngắn ngày, mà sau cùng – ấn tượng để lại là sự hài lòng trong mọi cảm giác.

Chúng tôi rất hân hạnh được chào đón quý khách đến với khách sạn của chúng tôi.

Cảm nhận khách hàng

"Khách sạn này thật đẳng cấp! Phòng sạch sẽ, sang trọng với đầy đủ tiện nghi. Nhân viên thân thiện và chu đáo. Tôi rất hài lòng với dịch vụ và sẽ quay lại."

Minh Lê Hà Nội

Khách sạn lý tưởng cho gia đình. Con cái rất thích bể bơi và khu vui chơi dành riêng cho trẻ em. Chúng tôi đã có kỳ nghỉ thú vị và sẽ giới thiệu cho bạn bè

Toàn Trương Bình Định

Điểm đến hoàn hảo cho kì nghỉ lãng mạn. Phòng Deluxe có tầm nhìn tuyệt vời, phục vụ bữa sáng ngon miệng. Khách sạn còn cung cấp dịch vụ spa tuyệt hảo để thư giãn sau một ngày dạo chơi.

Lộc Nguyễn Thanh Hoá