Chỉnh sửa nội dung

140 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điểm đến

Chỉ cách sân bay quốc tế 7 km , Khu triển lãm quốc tế ( SECC ) 4km. Khách sạn Golden Central Nằm giữa trung tâm kinh tế và văn hóa sôi động của thành phố lớn nhất Việt Nam, nơi mà mọi điểm đến tham quan thú vị trong thành phố đều chỉ tính khoảng cách bằng những bước chân, Viện bảo tàng, Thư viện, Bưu điện, Dinh Thống Nhất, Nhà Thờ Đức Bà,…. và đặc biệt nằm sát chợ Bến Thành là nơi chuyền tải tất cả những giá trị tinh thần của vùng đất được mệnh danh là Hòn ngọc viễn đông ngày xưa, là “trái tim của thành phố Sài Gòn”, sôi động hòa đồng và hiếu khách.

TOP 5 REASONS TO VISIT

Ho Chi Minh City, also known as Saigon and long considered as the Pearl of the Far East, is the most dizzying city of commerce and culture in Vietnam. Below are top reasons that you should choose Ho Chi Minh as your first destination when traveling to Vietnam!

1.

Beautiful Mekong Delta:

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

2.

Rich Local History:

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

3.

Delicious Invented Food:

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

4.

Chaotic but charming atmosphere:

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

5.

Energetic Nightlife:

The true energetic and dynamic form of the city will come alive in the evening, with everywhere from cafés and bars to lakes and bridges filled with night owls. After a day of exploring in the inescapable Vietnamese heat, nothing beats relaxing with a cold drink in hand in a rooftop bar.

CHỢ BẾN THÀNH

Khoảng cách đi bộ từ khách sạn Golden Central – 210m.
Chợ Bến Thành là khu chợ trung tâm sầm uất và nhộn nhịp bậc nhất của Sài Gòn ( TP HCM) được hình thành từ thời Pháp thuộc. Đây là địa chỉ phải đến dành cho những du khách muốn thăm quan và mua sắm.

DINH THỐNG NHẤT

Khoảng cách đi bộ từ khách sạn Golden Central – 450m.
Công trình kiến trúc gắn bó với lịch sử thăng trầm của Sài Gòn ( TP HCM ). Dinh Thống Nhất từng là Dinh thự của tổng thống. Nơi đây chính là minh chứng cho thời điểm kết thúc của chiến tranh Việt Nam vào ngày 30/04/1975.

BẢO TÀNG MỸ THUẬT

Khoảng cách đi bộ từ khách sạn Golden Central – 450m.
Đây là nơi tuyệt nhất để khám phá câu chuyện về nghệ thuật hiện đại của Sài Gòn, đồng thời là một trong những công trình có kiến trúc thuộc địa nổi tiếng bậc nhất thành phố.

BẢO TÀNG CHỨNG TÍCH CHIẾN TRANH

Khoảng cách đi bộ từ khách sạn Golden Central – 850m. Đến thăm bảo tàng là một trải nghiệm gây ấn tượng sâu sắc cho nhiều du khách, Như tên gọi của nó, Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh nắm giữ một bộ sưu tập lớn các hiện vật, từ các ảnh chụp từ hai phía cho đến những khí tài quân sự cũ trong Chiến tranh Việt Nam.

PHỐ ĐI BỘ NGUYỄN HUỆ

Khoảng cách đi bộ từ khách sạn Goldencentral – 750m. Với cảnh quan đẹp, các hoạt động giải trí đa dạng và nhiều dịch vụ, cửa hàng nhộn nhịp hai bên đường,… Phố đi bộ Nguyễn Huệ Sài Gòn – con phố được ví như thiên đường của các hoạt động, là trái tim của thành phố hoa lệ đã trở thành một “điểm hẹn” lý tưởng của người dân địa phương lẫn khách du lịch. Đến đây ngoài việc tản bộ, ngắm cảnh, còn có rất nhiều điều thú vị mà chắc chắn bạn sẽ dễ dàng tìm thấy

PHỐ ĐI BỘ BÙI VIỆN

Khoảng cách đi bộ từ khách sạn Golden Central – 750m. Sài Gòn ( tp HCM ) hằng năm tiếp đón nhiều lượt khách du lịch trong nước và quốc tế đến đây vui chơi. Được mệnh danh là tuyến phố không ngủ ,Nằm trong danh sách vui chơi được giới trẻ ưa thích, phải nhắc đến Phố Tây Bùi Viện. Hãy Cùng tìm hiểu khu phố đi bộ Bùi Viện này có gì thú vị không nhé!

NHÀ THỞ ĐỨC BÀ

Khoảng cách đi bộ từ khách sạn Golden Central – 900m. Nhà Thờ Đức Bà có vị trí trung tâm của thành phố. Được xây dựng vào năm 1880, đây là một trong những công trình kiến trúc thuộc địa lâu đời nhất còn lại.

BƯU ĐIỆN THÀNH PHỐ

Khoảng cách đi bộ từ khách sạn Golden Central – 950m. Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh, đối diện Nhà Thờ Đức Bà, là một trong những địa danh mang tính biểu tượng thời kỳ thuộc địa của thành phố. Công trình được xây dựng cách Nhà Thờ Đức Bà một thập kỷ, và được mở cửa năm 1891.

NHÀ HÁT THÀNH PHỐ

Khoảng cách đi bộ từ khách sạn Golden Central – 1000m.
Với lối kiến trúc Tây Âu nguy nga và đồ sộ – một điểm đến không thể thiếu trong tour du lịch Hồ Chí Minh của du khách trong nước và quốc tế.