Điều khoản sử dụng 68gb.one

68gb.one đưa ra những điều khoản sử dụng nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của trang web và người chơi. Trong suốt khoảng thời gian hoạt động chúng tôi đưa ra nhiều thay đổi hoặc xóa quy định mà không cần phải thông báo. Mục đích chính là nhằm đảm bảo tất cả các quyền lợi của người dùng để thích hợp trong từng thời điểm khác nhau. 

Điều khoản sử dụng chung của 68gb.one

Website sử dụng các hình ảnh cũng như giao diện hiển thị từng nội dung riêng biệt khác nhau. Tất cả các chuyên mục này đều được quy định chi tiết và anh em hoàn toàn không được phép sao chép để dùng nhằm mục đích kinh doanh. Người đọc có thể tham khảo các thông tin ở 68gb.one tuy nhiên không được phép cắt ghép nhằm bôi nhọ website. 

Điều khoản sử dụng tại trang quy định rõ ràng không cho phép bạn đăng tải nội dung y hệt lên các web khác mà không xin phép/ghi nguồn. Bởi thế trách nhiệm của người sử dụng là phải tuân thủ tất cả những điều khoản mà 68gb.one đưa ra. 

Điều khoản sử dụng của trang web cụ thể như thế nào? 
Điều khoản sử dụng của trang web cụ thể như thế nào?

Những điều khoản riêng liên quan đến tuổi và tài khoản

Những điều khoản riêng biệt của 68gb.one quy định chi tiết liên quan đến độ tuổi cùng tài khoản cụ thể là: 

Quy định về độ tuổi

Website hiện đang đưa ra những điều khoản chi tiết về vấn đề đồng ý truy cập yêu cầu độ tuổi phải đủ 18 tuổi. Như vậy sẽ hạn chế được tất cả các vấn đề vi phạm về tiêu chuẩn cũng như ảnh hưởng đến cộng đồng theo đúng với quy định. Bởi thế chúng tôi sẽ từ chối tất cả cá nhân hay tổ chức không đáp ứng đầy đủ mọi điều kiện đưa ra. 

Trong suốt quá trình người sử dụng cần phải chịu trách nhiệm ngay khi đã cung cấp tất cả các nội dung theo đúng yêu cầu. Khi sử dụng các dịch vụ của website bạn cần phải tuân thủ chính xác như quy định mà hệ thống mới đưa ra. 

Điều khoản sử dụng liên quan đến tài khoản người dùng

Mọi người dùng đều có thể dùng tài khoản cá nhân của mình để bình luận phía dưới bài viết trên website. Truy cập vào 68gb.one không cần phải thực hiện đăng ký tài khoản nhưng bạn vẫn được sử dụng một số tính năng tuy nhiên cần đảm bảo không sử dụng nick nhằm mục đích mạo danh người khác. 

Khi phát hiện thấy có comment không văn minh, lịch sử nick của bạn sẽ bị chặn truy cập. Chúng tôi nghiêm cấm hành vi mạo nhận một ai khác để bình luận bằng câu từ mất lịch sự đưa ra đánh giá không đúng hoặc phản động. Hoạt động này trang web phát hiện ở tài khoản của người nào họ sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm. 

Điều khoản cụ thể về tài khoản người dùng tại trang 
Điều khoản cụ thể về tài khoản người dùng tại trang

Nếu vi phạm điều khoản bị xử lý như thế nào?  

68gb.one quy định cụ thể các điều khoản sử dụng và bắt buộc tất cả mọi người phải tuân thủ đúng. Tất cả những hành vi làm ngược lại sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm, nếu vi phạm các điều sau đây sẽ bị xử lý ngay. 

  • Ngăn tài khoản và địa chỉ IP truy cập nếu bạn sử dụng ngôn từ để làm ảnh hưởng đến danh dự của 1 cá nhân hay chính chúng tôi. 
  • Đưa ra pháp luật xử lý đối với hành vi tung tin đồn sai lệch về đường lối của Việt Nam nhằm mục đích phản động. 
  • Dùng các bài viết mà 68gb.one chia sẻ nhằm trục lợi cho bản thân bằng cách copy y nguyên nội dung mà chưa nhận được sự đồng ý của website. 
  • Mọi hành vi chưa nhận được sự cho phép của chúng tôi đều sẽ bị loại bỏ tất cả. Sau đó bạn sẽ không có quyền tham khảo bất cứ nội dung nào mà chúng tôi chia sẻ. 
Nếu vi phạm quy định chắc chắn anh em sẽ bị chặn IP, truy cập 
Nếu vi phạm quy định chắc chắn anh em sẽ bị chặn IP, truy cập

Lời kết

Điều khoản sử dụng 68gb.one đã được đưa ra nhằm đảm bảo lợi ích và trách nhiệm của người dùng. Nội dung này áp dụng xuyên suốt trong quá trình hoạt động và phụ thuộc theo từng thời điểm thay đổi đúng với pháp luật và nhu cầu. Mọi người cần tham khảo chi tiết trước khi truy cập để đảm bảo không vi phạm và xảy ra tranh chấp sau này.