Chỉnh sửa nội dung

140 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chính sách khách sạn

Để đảm bảo an ninh cũng như thực hiện nghiêm túc trong việc tuân thủ các yêu cầu và quy định của chính quyền địa phương, chúng tôi đề nghị trong thời gian lưu trú tại khách sạn, quý khách cần phải thực hiện theo những nội quy sau:

  1. Quý khách vui lòng xuất trình hộ chiếu có thị thực xuất nhập cảnh hợp lệ (đối với người nước ngoài) hoặc chứng minh chân dân (đối với công dân Việt Nam) để nhân viên lễ tân làm thủ tục thuê phòng.

  2. Giờ nhận phòng là 14:00. Nếu quý khách nhận phòng trước giờ quy định Khách Sạn sẽ tính thêm 50% tiền phòng.
    Giờ trả phòng là 12:00. Nếu quý khách trả phòng muộn đến 18:00 Khách Sạn sẽ tính thêm 50% tiền phòng, quý khách trả phòng muộn sau 18:00 sẽ tính trọn ngày tiền phòng.

    Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ quầy Lễ tân và tùy thuộc vào tình hình phòng của khách sạn.

– Tính Phí ăn sáng : 230 000 ++ VNĐ

• Miễn phí tiền phòng tối đa 1 trẻ em dưới 12 tuổi ngủ chung giường với bố mẹ.

– Trẻ em từ dưới 6 tuổi : miễn phí ăn sáng

– Trẻ em từ 7 tuổi – 12 tuổi : tính phí ăn sáng : 230 000 + + VNĐ

• Trẻ em từ trên 12 tuổi được xem như người lớn phải sử dụng giường phụ :
– Áp dụng cho phòng SIGN. DELUXE = 700.000 + +/ giường
– Áp dụng cho phòng J. SUITE, G. SUITE = 1.050.000 + +/giường.

3. Quý khách không được mang vũ khí, chất nổ, chất dễ cháy, chất độc hại, ma túy, hàng quốc cấm, súc vật và những hàng hóa cồng kềnh vào khách sạn.

4. Quý khách không được tự ý đổi phòng cho nhau, không nhường phòng cho người khác sử dụng hoặc cho người khác ở cùng phòng. Mọi phát sinh xin quý khách vui lòng thông báo trước và có sự đồng ý của khách sạn.

5. Quý khách không được tự ý sử dụng phòng ngủ làm văn phòng giao dịch, không được thay đổi vị trí, di chuyển tài sản của khách sạn từ phòng này sang phòng khác. Trường hợp quý khách làm mất, bể, hoặc hư hỏng tài sản của khách sạn sẽ phải bồi thường theo thời giá hiện hành.

6. Quý khách không được đánh bạc hoặc sử dụng ma túy, thuốc kích thích trong trong khu vực khách sạn. Các trưởng hợp xảy ra quý khách sẽ bị truy tố theo pháp luật Việt Nam hiện hành.

7. Quý khách không được nấu ăn và giặt ủi trong phòng. Tất cả những vật dụng trong phòng đều là những tài sản nguyên vẹn, hoàn chỉnh có giá trị thuộc về khách sạn ,được sắp đặt đầy đủ. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ trước khi sử dụng, nếu làm mất hoặc hư hỏng thì quý khách phải bồi hoàn 100% giá trị thực tế tại thời điểm theo giá của khách sạn.

8. Quý khách vui lòng không được hút thuốc lá trong phòng và khu vực có bảng cấm hút thuốc. Nếu vi phạm quý khách sẽ phải chịu mức phí cộng thêm 500 000 vnđ cho việc làm sạch và khử mùi.

9. Quý khách vui lòng cất giữ tiền bạc, tư trang hoặc các vật dụng có giá trị trong két sắt cá nhân tại phòng hoặc ký gửi tại quầy Lễ tân. Khách sạn sẽ không chịu trách nhiệm đối với những mất mát do quý khách không thực hiện theo những quy định trên.

10. Các trường hợp thăm viếng tại phòng bắt đầu từ 08:00 giờ sáng và kết thúc trước 21:30 giờ đêm. Khách đến thăm phòng cần có giấy tờ thùy thân và phải được đăng kí tại quầy lễ tân. Mọi trường hợp mất mát tài sản do có khách viếng thăm thì Khách sạn hoàn toàn không chịu trách nhiệm. Theo Pháp luật Việt Nam, Khách sạn không được phép cho Khách nữ Việt Nam ở chung phòng với Người Nước Ngoài nếu không có giấy Đăng kí kết hôn.

11. Quý khách vui lòng khóa cửa ra vào, cửa sổ và tắt đèn khi đi ra ngoài.

12. Quý khách vui lòng gủi chìa khóa phòng tại quầy lễ tân của khách sạn khi ra ngoài. Trường hợp quý khách làm mất chìa khóa phòng phải báo ngay cho lễ tân để tránh những sự cố đáng tiếc và quý khách sẽ phải bồi thường cho khách sạn với mức giá là 150.000 VND / 1 thẻ khóa từ.

Trân trọng cám ơn sự hợp tác của quý khách.

Ban Giám Đốc khách sạn Golden Central