Chỉnh sửa nội dung

140 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dịch vụ

NHÀ HÀNG GOLDEN VIEW​

Vị trí : tầng 17
Giờ hoạt động từ 6h00AM – 23h00PM

Chào mừng Quý khách đến với nhà hàng Golden View , được thiết kế nằm trên tầng cao nhất của khách sạn với vị trí độc đáo sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời kết hợp với việc chiêm ngưỡng toàn cảnh tuyệt đẹp của thành phố nhất là những ánh đèn lung linh về đêm. Với không gian sang trọng, ấm cúng, thực đơn đa dạng âu  á, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, nhà hàng Golden View sẽ mang đến cho Quý khách một điểm hẹn lý tưởng, một buổi ăn lãng mạn cùng người thương và một buổi ăn vui vẻ cùng gia đình.

G Bar

Vị trí tầng 16
Giờ hoạt động từ 6h00AM – 23h00PM

Hãy tự thưởng và trải nghiệm tuyệt vời khi đến G Bar, với vị trí trên cao tầng 16 của khách sạn cho Quý khách mở ra tầm nhìn toàn cảnh của thành phố, một không gian sang trọng, ấm cúng, yên tĩnh lãng mạn cùng ly rượu vang hay những ly cocktail, những tách coffee bên bạn bè, gia đình với những tấm hình chụp từ trên cao sẽ tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của bạn.

Tiện ích

Golden Spa
Vị trí : tầng hầm
Giờ hoạt động : 10h00 am – 23h30pm

Cung cấp nhiều dịch vụ điều trị cở thể, mát xa mặt, tẩy tế bào chế,t đấm bóp,xoa bóp…sử dụng các sản phẩm từ các thương hiệu với các phương pháp spa truyền thống mang đến cho quý khách một trải nghiệm trẻ hóa thanh thản từ các nhân viên lành nghề, nuôi dưỡng và chữa lành tâm trí cơ thể và tâm hồn sau những chuyến đi công tác mệt mõi hay những khám phá thành phố dài ngày.
Gym và hồ bơi
Vị trí tầng 16 ,
Giờ hoạt động từ 6h00am – 18h00pm

Xung quanh hồ bơi, có những chiếc ghế nằm êm ái và những chiếc dù nhỏ tạo bóng mát, tạo điểm tựa cho Quý khách muốn thư giãn sau khi bơi một chút. Bạn có thể ngồi đọc sách, thưởng thức một thức uống tươi mát hoặc đơn giản là nghỉ ngơi trong không gian yên tĩnh và thanh bình.
TourDesk
Vị trí : tầng G
Giờ hoạt động : 8 h00 am – 18h00pm

Thông qua các nhân viên bạn sẽ được hướng dẫn tận tình để đặt các tour du lịch khám phá, trải nghiệm xung quanh thành phố hoặc xa hơn tùy theo sở thích của bạn.
Giftshop
Vị trí : tầng G
Giờ hoạt động : 8 h00 am – 18h00pm

Nơi đây Quý khách có thể tìm thấy cho mình những món đồ đặt trưng của Việt Nam để làm sưu tầm hay quà tăng bạn bè, gia đình sau những chuyến du lịch ngỉ dưỡng.

Đa dạng tiện ích

Xe đưa đón
Dịch vụ xe đưa đón tiện lợi, đảm bảo thoải mái và an toàn.
Hồ bơi & Gym
Xung quanh hồ bơi, có những chiếc ghế nằm êm ái và những chiếc dù nhỏ tạo bóng mát, tạo điểm tựa cho Quý khách muốn thư giãn sau khi bơi một chút.
Spa
Dịch vụ thư giãn, phục hồi sau một ngày làm việc
Tourdek
Thông qua các nhân viên bạn sẽ được hướng dẫn tận tình để đặt các tour du lịch khám phá
Gif shop
Vị trí : tầng G
Giờ hoạt động : 8h00AM – 6h00PM
Nơi đây Quý khách có thể tìm thấy cho mình những món đồ đặt trưng của Việt Nam để làm sưu tầm hay quà tăng bạn bè, gia đình sau những chuyến du lịch ngỉ dưỡng
Phòng họp
Đáp ứng hoàn hảo cho nhiều mô hình hội nghị, hội thảo thành công